Trường TH Thạch Long đã tổ chức thành công Lễ tổng kết và phát thưởng năm học 2021 -2022

Vậy là một năm học nữa lại qua đi, một năm học phải đối mặt với bao khó khăn thử thách của dịch bệnh, nhưng được sự chỉ đạo sát sao của PGD&ĐT, sự đồng hành của quý bậc phụ huynh; sự tâm huyết, trách nhiệm của đội ngũ CBGVNV và sự cố gắng nỗ lực của các em học sinh, năm học 2021-2022, Trường Tiểu học Thạch Long đã đạt được những kết quả đáng tự hào: Có 5 giải quốc gia trong đó 2 giải Nhất Trạng Nguyên toàn tài, 1 giải Ba Trạng Nguyên Tiếng Anh, 1 giải Khuyến khích Viết chữ đẹp Nét chữ - nết người, 1 giải Khuyến khích IOE và 41 giải cấp Tỉnh, 2 học sinh đạt giải Ba môn Tin học trẻ cấp huyện...

Tại buổi Lễ tổng kết, Đảng uỷ, UBND, UBMTTQ, Hội khuyến học và Hội CMHS đã đến trao thưởng cho các em học sinh giỏi cấp quốc gia; Dự án Zhi-shan đã trao 21 suất quà "Ngôi sao hiếu đọc" cho các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong hoạt động Thư viện; trao giấy chứng nhận cho 42 em đạt thành tích xuất sắc phong trào trong hoạt động Đội - Sao! Trung tâm Anh ngữ Galaxy đã trao 10 suất học bổng và 5 cặp sách cho các em học sinh yêu thích môn Tiếng Anh và có nguyện vọng học ở Trung tâm Galaxy.

Trân trọng cảm ơn Phòng GD - ĐT Thạch Hà luôn quan tâm, chỉ đạo sâu sát; cảm ơn các cấp uỷ Đảng, các ban ngành, chính quyền địa phương luôn động viên, quan tâm đầu tư về cơ sở vật chất cho nhà trường ; cảm ơn quý bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng với nhà trường trong các hoạt động; cảm ơn tập thể CBGVNV luôn tâm huyết, trách nhiệm và sáng tạo trong công việc; cảm ơn các em học sinh luôn cố gắng nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện!

Chúc các em có một mùa hè an toàn, vui vẻ, bổ ích!

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: Trường Tiểu học Thạch Long