Liên đội Trường Tiểu học Thạch Long tổ chức HĐGD chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022).

Cách đây 68 năm, ngày 07/5/1954, Chiến thắng Điện Biên Phủ đã ghi vào lịch sử đấu tranh chống giặc ngoại xâm của dân tộc ta, một trong những chiến công hiển hách, xứng đáng “Được ghi vào lịch sử dân tộc như một Bạch Đằng, Chi Lăng hay Đống Đa của thời đại mới - thời đại Hồ Chí Minh"

Kỷ niệm 68 năm Ngày Chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ, phát huy truyền thống yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc, ý chí quyết chiến, quyết thắng; toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta chung sức đồng lòng, gắn kết sức mạnh đoàn kết toàn dân tộc với sức mạnh thời đại, nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi công cuộc đổi mới đất nước,các mục tiêu, chỉ tiêu mà Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã đề ra; xây dựng đất nước Việt Nam ngày càng đàng hoàng hơn, to đẹp hơn như Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu hằng mong muốn.

Sáng ngày 06/05/2022 Liên đội Trường Tiểu học Thạch Long tổ chức HĐGD chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2022) cho học sinh toàn trường xem tư liệu về chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ nhằm cho học sinh nắm bắt được lịch sử của nước ta.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:ththachlong.thachha.edu.vn Copy link