A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường TH Thạch Long đã tổ chức buổi giao lưu giữa các em học sinh lớp 6 Trường THCS Long Sơn và các em HS khối 5 của trường

Tiếp nối chuyên đề của PGD Thạch Hà về những giải pháp bàn giao chất lượng lớp 5 lên lớp 6, từng bước đưa HS lớp 5 tiệm cần dần với chương trình THCS, với các môn học mới; Sáng nay 05/4, Trường TH Thạch Long đã tổ chức buổi giao lưu giữa các em học sinh lớp 6 Trường THCS Long Sơn và các em HS khối 5 của trường. Buổi giao lưu đã giúp các em chia sẻ kinh nghiệm khi bước vào cấp học THCS, giải đáp nhiều vấn đề của các em lớp 5 còn băn khoăn, mong muốn tìm hiểu để chuẩn bị cho mình tâm thế, hành trang tốt nhất bước vào cấp học mới! Đặc biệt là các em được nghe các anh chị giới thiệu về các môn học mà sang năm lớp 6, các em sẽ được học.

Cảm ơn các Cô giáo, cảm ơn các em học sinh lớp 6 đã có buổi giao lưu thật ý nghĩa và bổ ích! Chúc các anh chị lớp 6 tiếp tục thành công trong học tập và rèn luyện! Chúc các em học sinh lớp 5 chăm chỉ, tự tin, chuẩn bị tâm thế tốt nhất để thích ứng với môi trường mới, cấp học mới!

Sau đây là một số hình ảnh:


Nguồn:ththachlong.thachha.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Video
Bản đồ vị trí
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 07 : 1
Tháng trước : 156
Năm 2022 : 1.463
Năm trước : 7.590
Tổng số : 17.750